XÃ HOẠT GIANG VÀ XÃ HÀ TIẾN TẶNG QUÀ TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2022

Ngày 11/06/2022 15:55:47

Nhằm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, khích lệ, động viên đoàn viên, thanh niên tại địa phương tình nguyện đăng ký nhập ngũ tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong thời gian qua, các địa phương trong huyện đã tổ chức gặp mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022.

Đại biểu và các tân binh xã Hoạt Giang dự buổi gặp mặt

Ngày 14/2/2022, xã Hoạt Giang và xã Hà Tiến đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022. Dự buổi gặp mặt tại xã Hoạt Giang có thượng tá Lê Văn Bình, Phó bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, Chính trị viên Ban CHQS huyện; đồng chí Lê Tất Thành, CĐ Trung tâm VHTTTT và DL huyện, thành viên Hội đồng NVQS huyện phụ trách xã; Các đồng chí lãnh đạo xã Hoạt Giang, các ban, ngành đoàn thể xã, Bí thư thôn trưởng các thôn có tân binh và 7 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ cùng gia đình người thân.

Năm 2022, xã Hoạt Giang có 7 thanh niên đủ điều kiện lên đường nhập ngũ, trong đó có 6 thanh niên chính thức và 1 thanh niên dự phòng. Trong buổi gặp mặt, lãnh đạo xã Hoạt Giang đã động viên tinh thần các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ, đồng thời mong muốn các thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này đề cao tinh thần, trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân đối với sự nghiệp bảo vệ quê hương, bảo vệ Tổ quốc, nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, góp phần xây dựng quân đội Việt Nam chính quy, tinh nhuệ, tích cực bảo vệ và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, đảm bảo quốc phòng an ninh.

Tân binh Trần Văn Tùng, xã Hoạt Giang phát biểu cảm tưởng.

Đại diện cho các thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này, tân binh Trần Văn Tùng, xã Hoạt Giang  đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền xã Hoạt Giang, nguyện kế thừa truyền thống của thế hệ cha anh để nỗ lực phấn đấu, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại xã Hà Tiến, Năm 2022, xã có 11thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân. Là địa phương có truyền thống thực hiện tốt công tác tuyển quân, xã Hà Tiến đã tăng cường công tác tuyên truyền luật nghĩa vụ quân sự trong nhân dân, nhất là công dân trong độ tuổi nhập ngũ, về tiêu chuẩn tuyển chọn thanh niên đủ điều kiện khám tuyển, công tác xét duyệt, lựa chọn đều đảm bảo công bằng, dân chủ, công khai. Đến nay tình hình tư tưởng của các thanh niên đều ổn định và thể hiện quyết tâm cao, sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

Thượng tá Lê Văn Bình, Phó bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, Chính trị viên Ban CHQS huyện phát biểu chỉ đạo.

Tại buổi gặp mặt các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ, lãnh đạo Ban CHQS huyện, Lãnh đạo xã Hoạt Giang, xã Hà Tiến đã gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí tân binh và mong muốn các tân binh khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị nhận quân cố gắng khắc phục mọi khó khăn, tích cực tham gia phong trào của đơn vị, thi đua huấn luyện giỏi, rèn luyện kỷ luật nghiêm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Từ nay đến ngày giao quân 16/2, các tân binh cần giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn cho bản thân để sẵn sàng lên đường nhập ngũ, góp phần bảo vệ và xây dựng quê hương, đất nước phát triển ổn định.

Lãnh đạo xã và MTTQ xã Hoạt Giang tặng quà cho các tân binh.

Lãnh đạo xã và MTTQ xã Hà Tiến tặng quà cho các tân binh.

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo xã Hoạt Giang, xã Hà Tiến và MTTQ các đoàn thể xã đã trao tặng các phần quà cho các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ, nhằm khuyến khích, động viên tinh thần các thanh niên sẵn sàng lên đường bảo vệ tổ quốc.

XÃ HOẠT GIANG VÀ XÃ HÀ TIẾN TẶNG QUÀ TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2022

Đăng lúc: 11/06/2022 15:55:47 (GMT+7)

Đại biểu và các tân binh xã Hoạt Giang dự buổi gặp mặt

Tân binh Trần Văn Tùng, xã Hoạt Giang phát biểu cảm tưởng.

Lãnh đạo xã và MTTQ xã Hoạt Giang tặng quà cho các tân binh.

Lãnh đạo xã và MTTQ xã Hà Tiến tặng quà cho các tân binh.