Xã Hoạt Giang:Gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020

Ngày 11/06/2022 15:55:47

Sáng ngày 10/02/2020, UBND xã Hoạt Giang đã tổ chức gặp mặt thanh niên nhập ngũ. Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Thị Gấm - HUV, Chánh thanh tra huyện, Đồng chí Phan Thị Lan, Quyền Giám đốc Trung tâm văn hóa TTTT và DL huyện, Thành viên HĐNVQS huyện. Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư thôn trưởng các thôn cùng 7 đồng chí tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2020.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các tân binh.

Năm 2020, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tình nguyện nhập ngũ nên tư tưởng của các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ của các tân binh rất tốt, chất lượng thanh niên nhập ngũ của xã cao hơn năm trước nhờ làm tốt các khâu, các bước trong công tác tuyển quân theo phương châm: gặp mặt tại nhà, phát quân trang, tiễn đưa tại xã và giao quân tại huyện. Theo chỉ tiêu, xã Hoạt Giang sẽ giao quân 7 thanh niên lên đường nhập ngũ. Hiện tại các tân bình xã rất phấn khởi háo hức chuẩn bị cho ngày nhập ngũ.

Lãnh đạo huyện, Lãnh đạo xã, MTTQ xã tặng quà cho các tân binh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thị Gấm - HUV, Chánh thanh tra huyện, Đồng chí Phan Thị Lan, Quyền Giám đốc Trung tâm văn hóa TTTT và DL huyện, Thành viên HĐNVQS huyện đã tặng quà của cho 07 thanh niên lên đường nhập ngũ. Lãnh đạo xã Hoạt Giang, MTTQ xã đã tặng quà động viên các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2020.

Xã Hoạt Giang:Gặp mặt tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020

Đăng lúc: 11/06/2022 15:55:47 (GMT+7)

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các tân binh.

Lãnh đạo huyện, Lãnh đạo xã, MTTQ xã tặng quà cho các tân binh.