Đài PT-TH Hà Trung: Tọa đàm kỷ niệm 92 năm Báo chí Việt Nam

Ngày 22/06/2017 00:00:00

Ngày 21/6 Đài Truyền thanh huyện tổ chức lễ kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017). Đến dự buổi tọa đàm có các đồng chí: Bùi Ngọc Tấn, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy; Thường trực HĐND; Văn phòng Huyện ủy, UBND huyện; lãnh đạo các phòng ban, ngành, đoàn thể huyện, các cơ quan đơn vị, các xã, thị trấn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện và các cơ quan chúc mừng Đài PT-TH Hà Trung nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, đồng chí Bùi Ngọc Tấn, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đài Truyền thanh huyện đã đạt được trong thời gian qua đã có không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng nội dung tuyên truyền trên hệ  thống thông tin đại chúng có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của huyện.

Đồng chí Phó Bí thư khẳng định:  huyện Hà Trung thời gian qua đang có bước phát triển mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội. Trong kết quả đó phóng viên Đài truyền thanh huyện cũng đã góp phần không nhỏ đồng hành với địa phương, bám sát thực tiễn, kịp thời chuyển tải thông tin về chủ trương, đường lối, chính sách của đảng và nhà nước; phản ánh những mặt được, chưa được trong quá trình phát triển, phát hiện nhiều nhân tố điển hình, cách làm hay trong đời sống. Qua đó, đã góp phần tích cực nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng, hiệu lực quản lý của chính quyền, định hướng tư tưởng, định hướng dư luận, tích cực quảng bá, giới thiệu các giá trị khác biệt của Hà Trung.

Phát huy 92 năm truyền thống Báo chí cách mạng Việt Nam và những thành tựu đã đạt được của Đài Truyền thanh huyện trong thời gian qua thế hệ những người làm báo phát thanh luôn cố gắng, nỗ lực để làm tốt nhiệm vụ, kịp thời thông tin về mọi mặt trong đời sống xã hội, tích cực phát hiện nhiều nhân tố điển hình, làm tốt vai trò phản biện xã hội.... Qua đó, cùng góp công sức để xây dựng huyện trở thành huyện văn minh giàu đẹp.

Nhân Kỷ niệm 92 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam, Đài truyền thanh huyện xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo huyện, các ban ngành, đoàn thể huyện; các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện, các xã, thính giả nghe đài… đã đến chúc mừng chia vui cùng tập thể cán bộ, phóng viên, Biên tập viên, kỹ thuật viên trong đài. Sự quan tâm chia sẻ động viên của các đồng chí là động lực để tập thể Đài Truyền thanh huyện tiếp tục phấn đấu  “Giàu thông tin, đúng định hướng, kịp thời sáng tạo, đổi mới- Phát triển”.

Đài PT-TH Hà Trung: Tọa đàm kỷ niệm 92 năm Báo chí Việt Nam

Đăng lúc: 22/06/2017 00:00:00 (GMT+7)