Hội LHPN xã Hoạt Giang sôi nổi các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tê phụ nữ 8/3

Ngày 10/03/2023 00:00:00

Thiết thực chào mừng kỷ nệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ , 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà trưng. Từ xã tới các chi hội tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi,

Thiết thực chào mừng kỷ nệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ , 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà trưng. Hội LHPN xã Hoạt Giang tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, vào sáng ngày 05/3/2023 tại nhà văn hóa đa năng công sở xã Hội Phụ nữ đã tổ chức tọa đàm kỷ ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Về dự buổi tọa đàm kỷ niệm có đồng chí Lê Thị Gấm huyện ủy viên, chủ tịch Hội LHPN huyện, các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền, toàn thể cán bộ công chức cấp xã, bí thư thôn trưởng của 10 thôn, buổi tọa đàm kỷ niệm đã thu hút hơn 400 cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia.

Tại buổi tọa đàm kỷ niệm Hội LHPN xã đã trao tặng 18 xuất quà cho hội viên khó khăn trên địa bàn xã.

image_6483441 (2).JPG

Tặng quà cho hội viên khó khăn tích cực tham gia hoạt động Hội

image_6487327 (1).JPG

Tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tích

Những phần quà thiết thực trên đã động viên tinh thần tiếp sức cho chị em phụ nữ vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống; thể hiện tinh thần đoàn kết, nhân ái, sẻ chia vì cộng đồng, cùng lan tỏa ý nghĩa Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” .

Trong thời gian tới Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hoạt Giang rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân để thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, hướng về cộng đồng, đặc biệt là những phụ nữ, các trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặ biệt khó khăn.  Hội LHPN xã Hoạt Giang luôn luôn là cầu nối, kết nối các nhà hảo tâm đến với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh.

Cũng vào dịp này, các chi hội phụ nữ trong xã đã đồng loạt tổ chức nhiều các hoạt động tọa đàm kỷ niệm như: đồng diễn giao lưu dân vũ với chủ đề "vũ điệu khỏe đẹp", giao lưu bóng chuyền hơi, tổ chức liên hoan bữa cơm thân mật vui vẻ đoàn kết, phát động ủng hộ quỹ mái ấm tình thương, ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, tạo khí thế vui tươi phấn khởi tiếp tục phấn đấu xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện có hiệu quả các chính sách an sinh- xã hội của Đảng và Nhà nước.

image_50444801.JPG

Tiết mục đồng diễn vũ điệu khỏe đẹp

Chương trình áo dài duyên dáng

image_50415617.JPG    image_50350849.JPG