Xã Hoạt Giang: ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, trồng cây xanh chung tay xây dựng NTM.

Ngày 11/06/2022 00:00:00

Sáng ngày 8/4, xã Hoạt Giang: ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, trồng cây xanh chung tay xây dựng NTM.Tham dự lễ ra quân có các đồng chí lãnh đạo MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội huyện; lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể xã Hoạt Giang cùng đoàn viên hội viên và bà con nhân dân thôn Vân Hưng.

Lãnh đạo MTTQ, các đoàn thể huyện, Lãnh đạo xã và hội viên ra quân hưởng ứng.

Nằm trong chuỗi hoạt động của MTTQ, các đoàn thể huyện hỗ trọ chung tay với 4 xã về đích NTM năm 2022, xã Hoạt Giang là 1 trong 4 xã được MTTQ, các đoàn thể huyện hỗ trợ cây xanh để trồng dọc tuyến đường giao thống chính khu trung tâm xã, để trồng cây xanh xây dựng khu dân cư “ Sáng – xanh - sạch - đẹp - an toàn”.

Một số hình ảnh trồng cây xanh tại thôn Vân Hưng.

Hơn 100 người là cán bộ, đoàn viên hội viên và bà con nhân dân thôn Vân Hưng đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường khu dân cư và trồng hơn 1 nghìn cây chuỗi ngọc và 130 cây tùng dọc tuyến đường chính thôn Vân Hưng với chiều dài hơn 800m, đã được bà con nhân dân nhiệt tình tham gia trồng cây xanh dọc tuyến đường.

Đây là những hoạt động thiết thực đẩy mạnh phong trào xây dựng giao thông nông thôn và KDC “Sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn” nhằm tiếp tục phát huy vai trò của MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội trong việc tuyên truyền, vận động Nhân dân tích cực hưởng ứng phong trào "Chung sức xây dựng nông thôn mới”.

Đăng lúc: 11/06/2022 00:00:00 (GMT+7)

Lãnh đạo MTTQ, các đoàn thể huyện, Lãnh đạo xã và hội viên ra quân hưởng ứng.

Một số hình ảnh trồng cây xanh tại thôn Vân Hưng.