Phong trào thể dục thể thao kỷ niệm ngày Quốc khánh 02.9

Ngày 27/08/2024 07:44:33

Nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và chào mừng kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Sáng ngày 24/08/2024, UBND xã Hoạt Giang đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền năm 2024. Dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo xã, MTTQ, các ban, ngành đoàn thể, Bí thư, thôn trưởng các thôn và gần 200 vận động viên đến từ 10 thôn và các đơn vị trường học trên địa bàn xã.

Xã Hoạt Giang: Tổ chức giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

100%

Nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong nămvà chào mừng kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Sáng ngày 24/08/2024, UBND xã Hoạt Giang đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền năm 2024. Dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo xã, MTTQ, các ban, ngành đoàn thể, Bí thư, thôn trưởng các thôn và gần 200 vận động viên đến từ 10 thôn và các đơn vị trường học trên địa bàn xã.

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc.

Các đội tham gia

Tham dự giải lần này có 15 đội với gần 200 vận động viên đến từ 10 thôn và các trường học trên địa bàn xã. Giải bóng chuyền được tổ chức 2 nội dung gồm: bóng chuyền da cho các vận động viên nam gồm 6 đội và bóng chuyền hơi cho các vận động viên nữ gồm 9 đội.

Lãnh đạo xã trao cờ lưu niệm cho các đội.

Trong 2 ngày 24 và 25/8/2024, các đội tham gia thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn các đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng trong.  Với tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, vui vẻ, sôi nổi, nỗ lực hết mình các đội đã có những pha bóng đẹp, hấp dẫn và những màn đưa bóng gay cấn, quyết liệt trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Một số hình ảnh các trận đấu.

Sau 2 ngày thi đấu với sự làm việc tích cực của tổ trọng tài và BTC giải. Kết thúc Ban Tổ chức đã trao giải. Ở nội dung Bóng chuyền da nam, giải nhất thôn Vân Hưng, giải nhì xóm chợ, giải ba thôn Vân Xá.

Lãnh đạo xã trao cúp và huy chương cho các đội đạt giải ở nội dung bóng chuyền da nam.

Nội dung bóng chuyền hơi nữ giải nhất khối Giáo dục - Ủy ban, giải nhì xóm chợ, giải Ba thôn Vân Yên và trao giải khuyến khích cho các đội còn lại. Giải thi đấu lần này xã Hoạt Giang huy động 100% xã hội hóa được sự ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp, cửa hàng và các mạnh thường quân trên địa bàn xã đóng góp kinh phí ủng hộ để tổ chức giải.

Lãnh đạo xã trao cúp và huy chương cho các đội đạt giải ở nội dung bóng chuyền hơi nữ.

Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam (02/9/1945 – 02/9/2024) xã Hoạt Giang được diễn ra nhằm khuyến khích, động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong toàn xã tạo sân chơi lành mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần cho Nhân dân, đồng thời tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị các thôn. Thông qua giải nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”; đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe góp phần nâng cao sức khoẻ để phục vụ lao động sản xuất.

Phong trào thể dục thể thao kỷ niệm ngày Quốc khánh 02.9

Đăng lúc: 27/08/2024 07:44:33 (GMT+7)

100%

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc.

Các đội tham gia

Lãnh đạo xã trao cờ lưu niệm cho các đội.

Một số hình ảnh các trận đấu.